Làm Đẹp

Những Mẫu Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Nam & Nữ

2527

Hình xăm old school, hình xăm chữ ý nghĩa và ấn tượng từ lâu đã được rất nhiều người ưa chuộng. Hình xăm không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể bạn, giúp thể hiện cá tính của mỗi người. Nghệ thuật xăm hình khá độc đáo ngoài việc để lại những hình ảnh, biểu tượng ý nghĩa trên cơ thể chúng ta thì trong đó những hình xăm chữ ý nghĩa được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự đơn giản và tinh tế.

Những hình xăm chữ tiếng anh đẹp cho nữ giàu ý nghĩa nhất
Những hình xăm chữ tiếng anh đẹp cho nữ giàu ý nghĩa nhất

Có nên xăm hình xăm chữ?

Ngày nay xăm hình là một loại hình nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đồng thời xăm hình còn được coi là món trang sức ý nghĩa dành cho những ai có đam mê lĩnh vực này. Hình xăm chữ ý nghĩa là một hình thức tinh tế để thể hiện phong cách bản thân. Tùy thuộc vào phông chữ và ý nghĩa của chữ mà bạn chọn, một hình xăm có giá trị vĩnh cửu sẽ được tạo ra trên cơ thể bạn.  Ngoài các ký tự, chữ cái thuộc hệ thống chữ quốc ngữ của nước ta, bạn cũng có thể xăm những dòng chữ ý nghĩa của nhiều quốc gia khác. Tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung hay tiếng Phạn là một trong số những ngôn ngữ được giới trẻ lựa chọn để làm biểu tượng cho chính mình. 

Mặc dù tiếng Việt không được quá ưa chuộng trong việc thể hiện hình xăm chữ ý nghĩa. Tuy nhiên, ngôn ngữ mẹ đẻ vẫn luôn là cái gốc, là cái hay để thể hiện được tính dân tộc cao. Đó là chưa kể đến những bạn có cá tính, thích chơi chữ để thách đố người đối diện tìm được ý nghĩa của những hình xăm đó.

Bạn cần cân nhắc trước khi quyết định xăm trên cơ thể mình những hình xăm ý nghĩa. Nó có thể thể hiện cảm xúc, tư tưởng xã hội hay những câu slogan thần tượng. Tuy nhiên bất kể là hình xăm gì một khi được khắc lên da nó sẽ theo bạn suốt đời. Cho dù quá trình xóa xăm được thực hiện nhiều nhưng nó cũng không thể mang lại kết quả như ban đầu. Chính vì vậy vẫn nên tính toán và suy nghĩ khi có ý định xăm một hình xăm chữ.

Những ý tưởng hình xăm chữ vừa ý nghĩa vừa xinh đẹp khiến bao cô nàng
Những ý tưởng hình xăm chữ vừa ý nghĩa vừa xinh đẹp khiến bao cô nàng

Những vị trí xăm chữ phổ biến 

Khi nhắc đến hình thức nghệ thuật xăm hình, phái nữ luôn ưu tiên lựa chọn hình xăm chữ đầu tiên để làm “phụ kiện”. Với hình thức xăm chữ, bạn có đa dạng sự lựa chọn kiểu xăm. Nó không bị giới hạn bởi những nét chữ thông dụng thường ngày. Bạn có thể chọn những hình xăm chữ tiếng Anh với kiểu chữ nét thanh nét đậm. Với kiểu này phái nữ sẽ có sức hút với nét quyến rũ “chết người”, làm tôn lên điểm nhấn đặc biệt trên cơ thể nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của người phụ nữ.

Ở phái nữ, việc xăm chữ có đa dạng sự lựa chọn trong vị trí. Mỗi vị trí sẽ đem đến một nét đẹp riêng để thể hiện phong cách.

Xăm tiếng Việt' với những câu chuyện xúc động
Xăm tiếng Việt’ với những câu chuyện xúc động

Hình xăm chữ ở bắp tay

Không còn quá xa lạ với hình xăm chữ thường xuất hiện để làm điểm nhấn cho các bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể xăm chữ ở bất cứ đâu miễn bản thân thích. Với vị trí xăm chữ ở bắp tay, rất dễ để xăm. Vị trí này không kém giới tính, tuổi tác, bất cứ ai muốn đều có thể xăm. Bắp tay là vị trí được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Đây được coi là một vị trí hoàn hảo để xăm chữ. Vị trí này kín đáo, không quá lộ liễu. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi, nó sẽ vừa kín vừa ẩn rất hút mắt.

Hình xăm chữ ở bắp tay siêu đẹp cho cả nam và nữ
Hình xăm chữ ở bắp tay siêu đẹp cho cả nam và nữ

Xăm hình trên cánh tay

Phái nữ là phái yếu. Ở họ sẽ có được sự dịu dàng và nữ tính. Cách tay là vị trí có được sự mềm mỏng. Nếu bạn xăm một hình xăm chữ có ý nghĩa tại vị trí này thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn với một hình xăm ấn tượng tại vị trí này.

Hình xăm chữ cánh tay đẹp riotattoostudio
Hình xăm chữ cánh tay đẹp riotattoostudio

Ngoài ra vị trí cổ tay sẽ phù hợp với những hình xăm nhỏ. Vị trí này bạn không nên xăm những hình xăm có kích thước quá to, trông sẽ rất thô. Những chi tiết tinh tế nhỏ nhắn như một dòng chữ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này. 

Chỉ một hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh ở cổ tay này cũng có thể khiến bạn trở nên cá tính hơn theo cách riêng của mình. Một ưu điểm khi xăm hình xăm chữ tại cổ tay đó là bạn có thể dễ dàng quan sát và nhìn thấy nó. Do đó, nếu hình xăm của bạn bị phai màu hay bị lỗi gì thì cũng dễ dàng phát hiện. Ngoài ra bạn cũng có thể chăm sóc vùng da này khi xăm một cách dễ dàng.

Với các cô gái dịu dàng nữ tính, họ sẽ phù hợp với việc xăm chữ ở vị trí trên ngón tay. Vị trí này sẽ dễ dàng xăm với các mẫu hình xăm có kích thước bé. Những kiểu có chi tiết nhỏ, mảnh và đơn giản nếu xăm ở vị trí này sẽ đem lại sự độc đáo hay một dấu ấn cá nhân cho các cô nàng.

Hình xăm chữ mini ở ngón tay cá tính và ý nghĩa
Hình xăm chữ mini ở ngón tay cá tính và ý nghĩa

Dòng chữ trên vai

Vị trí ở vai là nơi lý tưởng nhất trên cơ thể để bạn xăm hình. Bờ vai có vùng da rộng, rất dễ để xăm hình cũng như bạn có thể thoải mái thiết kế, lựa chọn hình xăm theo mong muốn.  Vai cũng là một vị trí đặc biệt tương tự như vị trí ở ngực và cánh tay. Vì vậy bạn có thể lựa chọn xăm lên đây những câu chuyện ý nghĩa dành riêng cho bản thân hoặc cho riêng người đặc biệt chiêm ngưỡng. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai nhiều ý nghĩa
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai nhiều ý nghĩa

Hình xăm ở vai sẽ không cần những bức hình quá lớn và phức tạp với nhiều chi tiết. Đẹp nhất ở vai là những hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp cho nữ. Bờ vai thon gọn, trên đó chứa một câu trích dẫn hoặc mấy câu động viên thật ý nghĩa mà bạn yêu thích. Có thể là một câu chữ bằng tiếng Anh cũng được.

Với những bạn cá tính, họ sẽ mạnh dạn mặc những chiếc áo hai dây hoặc những mẫu áo trễ vai để khoe trọn nét đẹp riêng của bản thân. Đây chắc chắn sẽ giúp bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Xăm hình sau lưng 

Các bạn nữ thường chọn xăm chữ hoặc câu từ với không ít ẩn ý chứa đựng bên trong. Mục đích là họ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng có nhiều người lại quan điểm rằng hình xăm ở lưng là nơi lưu giữ kỉ niệm mà bạn không muốn nhắc tới. Hoặc lưng sẽ chứa một sai lầm của bạn trong quá khứ mà bạn không muốn lặp lại. Hình xăm ở đây như một lời nhắc nhở cho bản thân. Những cô gái có dáng người thon gọn khi xăm ở lưng sẽ trở nên quyến rũ hơn và sẽ trở nên thu hút hơn đối với phái nam.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở lưng nhiều ý nghĩa
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở lưng nhiều ý nghĩa

Hình xăm phổ biến ở eo

Eo thon gọn luôn là điểm quyến rũ trên cơ thể người con gái. Đối với bất kỳ cô gái nào sở hữu một hình xăm tạo eo cũng đều trở nên cá tính và quyến rũ hơn một cách lạ thường. Hình xăm được thợ xăm lên vị trí này sẽ khiến bạn trở nên có sức hút hơn. Với vị trí là eo, bạn có thể thoải mái khoe hoặc giấu cũng rất dễ dàng.

Một vòng eo thon gọn đã quyến rũ rồi nhưng lại kết hợp thêm với một hình xăm chữ đẹp sẽ càng tô thêm nét gợi cảm cho cơ thể của bạn. Điểm cộng cho vị trí này chính là dễ xăm. Quá trình xăm diễn ra nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ cảm thấy ít đau hơn.

Tổng hợp hình xăm ở eo cho nữ đầy gợi cảm, quyến rũ
Hình xăm ở eo cho nữ đầy gợi cảm, quyến rũ

Chữ ý nghĩa ở chân

Xăm hình ở chân là một sự lựa chọn của khá nhiều người. Vị trí này khi xăm sẽ rất ấn tượng. Đây là vị trí tuyệt vời để xăm hình. Bạn có thể xăm bất cứ hình nào, lớn nhỏ đều được. Nếu bạn là một cô nàng với phong cách cá tính và chịu chơi thì bạn có thể xăm lên đây những dòng chữ lớn và dài. Đồng thời bạn có thể kết hợp thêm nhiều chi tiết trong khi những vùng da khác lại không thể đáp ứng được yêu cầu này. 

Ý tưởng hình xăm cổ chân dành cho nữ

Bên cạnh đó, những hình xăm chữ có kích thước mini cũng rất lý tưởng khi xuất hiện ở vùng mắt cá chân, hoặc bắp chân của bạn. Đặc biệt, nếu bạn muốn ghi dấu ấn để bước chân tại những nơi mà bạn đã trải nghiệm, thì bạn có thể cân nhắc chọn những hình xăm chữ liên quan địa điểm đến để ghi lại trên chân.

Những yếu tố làm nên hình xăm chữ đẹp

Mỗi hình xăm khi được đặt trên cơ thể sẽ mang lại dấu ấn riêng. Do đó, thợ xăm luôn cân nhắc và đảm bảo sao cho đạt được chất lượng hoàn hảo nhất. Muốn vậy, người thợ sẽ quan tâm các yếu tố sau:

  • Phông chữ hình xăm: Mỗi font chữ sẽ có đặc tính khác nhau, sẽ đem lại nét đẹp riêng. Do đó, hình xăm hoàn hảo sẽ phải chọn phông chữ phù hợp. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các phông chữ trên máy tính hoặc chữ mang phong cách thư tháp,…
  • Kích thước hình xăm: thợ xăm sẽ tư vấn cho bạn nên chọn hình xăm co kích thước lớn hay bé để phù hợp vị trí đặt trên cơ thể.
  • Màu sắc hình xăm: Đa phần phong cách của hình xăm chữ thường đơn giản với sắc đen. Tuy nhiên không vì thế mà bạn phải bó buộc về mặt màu sắc. Bạn có thể linh hoạt chọn cho mình những màu sắc phù hợp.
  • Ý nghĩa hình xăm: khi xăm thợ luôn tư vấn khách chọn lựa những câu từ có ý nghĩa đặc biệt với bạn vì hình xăm sẽ nằm trên cơ thể bạn.
  • Vị trí hình xăm: với những vị trí cơ thể rộng lớn hoặc phẳng như vai hay lưng sẽ giúp hình xăm của bạn trở nên nổi bật và ý nghĩa hơn. Trong khi đó, những vị trí ở cổ chân hay cổ tay sẽ tương đối khó nhận ra tattoo của bạn nói về gì. Do đó, phải chọn vị trí xăm phù hợp với hình xăm chữ bạn chọn.
Hình xăm CHỮ đẹp cho nữ mang ý nghĩa sâu sắc
Hình xăm chữ ý nghĩa

Lưu ý với hình xăm chữ ý nghĩa

Sau khi xăm, bạn nên tập thói quen giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vị trí có hình xăm. Trong vài tuần đầu, nó nên được rửa sạch thường xuyên bằng xà phòng và nước. Điều này ngăn không cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong qua vết thương do kim tiêm hở. 

Kết thúc quá trình trên bằng cách dưỡng ẩm bằng kem chống ngứa. Làm điều này cho đến khi da đã lành trở lại. Khi hình xăm của bạn đã có thời gian ổn định, việc bạn dưỡng ẩm thích hợp sẽ giúp hình xăm giữ được hình dạng hoàn hảo nhất.

Hình xăm CHỮ đẹp, ấn tượng cho nữ mang ý nghĩa sâu sắc
Hình xăm CHỮ đẹp, ấn tượng cho nữ mang ý nghĩa sâu sắc

Khi bạn quyết định để thợ đặt kim, mực lên cơ thể để có thể sở hữu hình xăm chữ, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Với sự đa dạng hình xăm chữ, sẽ có rất nhiều hình xăm tiếng nước ngoài. Những mẫu hình xăm tiếng nước ngoài sẽ có ý nghĩa có thể bạn không hiểu hết. Do đó bạn cần đảm bảo hiểu rõ hết ý nghĩa của hình cũng như đảm bảo chính tả của hình xăm. Bởi vậy trước khi xăm, hãy đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu hình mình định xăm để có được hình xăm đẹp như mong đợi.
  • Lưu ý tới vị trí bạn muốn xăm hình, tránh trường hợp bị ngược chữ, hoặc bị ảnh hưởng từ hệ cơ xương của cơ thể sẽ đều có khả năng khiến hình xăm bị biến dạng. Những lỗi này vừa gây thiếu thẩm mỹ, vừa làm mất đi những ý nghĩa của hình xăm.
  • Suy nghĩ kỹ càng trước về những tầng ý nghĩa chứa đựng trong hình xăm của bạn. Bởi khi hình xăm nằm trên cơ thể bạn khả năng tương đối cao là nhiều người sẽ thắc mắc về ý nghĩa hình xăm đó.
Hình xăm chữ nhỏ ý nghĩa dành cho phái đẹp
Hình xăm chữ nhỏ ý nghĩa dành cho phái đẹp

Tổng hợp những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa

Hình xăm chữ ý nghĩa rất đa dạng, có nhiều mẫu khác nhau. Nhiều người sử dụng những câu châm ngôn của nười nổi tiếng, những câu nói truyền cảm hứng. Nếu tìm kiếm một vòng mạng xã hội chắc chắn sẽ thu được rất nhiều những ý tưởng về hình xăm chữ ý nghĩa dành cho bạn. Sau đây là một số ý tưởng được nhiều người sử dụng cho hình xăm của mình. 

Chữ ý nghĩa Family

Khi dịch từ trên ra thì nó có nghĩa là gia đình. Đó là nơi sinh ra, gắn bó và nuôi ta khôn lớn. Đó dường như là tất cả những gì trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy những ai chọn xăm hình xăm chữ Family đều có mong muốn nhắc nhở bản thân nhớ đến nguồn gốc và luôn nghĩ về gia đình. Ngoài ra các hình xăm tattoo chữ Family còn được xem như là một câu nói triết lý sống để bản thân lấy động lực vượt qua mọi khó khăn và gian nan trong cuộc sống.

Hình xăm chữ family đẹp nhất 2022
Hình xăm chữ family đẹp nhất 2022

Xăm chữ Love youself

Hình xăm chữ “Love yourself” dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “hãy luôn yêu chính bản thân mình”. Hình xăm này như nhắc nhở cho chính bản thân chúng ta dù có gặp khó khăn như thế nào, hay cuộc sống có trải qua những điều tồi tệ ra thì cũng phải tự yêu lấy chính bản thân mình. 

Không quá nhiều màu sắc nổi bật bắt mắt, không cần lồng ghép những bức tranh nghệ thuật nào, chỉ đơn giản với hình xăm chữ love yourself – yêu bản thân ở ngay sau bả vai cũng đủ làm cho phái nam gục ngã rồi đó. Các bạn nữ khi sở hữu hình xăm chữ đơn giản nhỏ nhắn này kết hợp mặc áo trễ vai, hứa hẹn sẽ làm nhiều chàng trai đứng ngồi không yên.

Với mẫu hình xăm chữ Love yourself kết hợp hoa hồng sẽ là ý tưởng tuyệt vời được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi hình này không những mang ý nghĩa ấn tượng mà nó còn phù hợp với mọi đối tượng, dành cho cả nam và nữ.

Hình Xăm Chữ Love Yourself
Hình Xăm Chữ Love Yourself

Các mẫu chữ Hán

Bạn là người yêu thích nét đẹp từ văn hóa của Phương Đông và mong muốn sở hữu hình xăm đẹp ấn tượng từ chữ này ? Thì phong cách thiết kế tattoo chữ Hán vừa đẹp vừa độc đáo ở ngay bắp chân này là sự lựa chọn lý tưởng. 

Kiểu hình xăm này phù hợp cho nam giới lẫn nữ giới. Hình xăm chữ Hán này thường  có ý nghĩa là mang lại nhiều sự may mắn và điều tốt lành cho chủ nhân sở hữu. Thường những hình xăm chữ Hán sẽ được xăm với tone màu đỏ tươi kết hợp cùng màu đen. Sự kết hợp màu sắc này sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người.

Những Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất
Những Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất

Queen và King

Khi dịch cụm từ Queen và King sang tiếng Việt thì nó có nghĩa là “Nhà Vua và Nữ Hoàng”. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với người yêu qua hình xăm, thì không thể nào không nhắc đến mẫu hình xăm chữ cặp này. Hình xăm này thường sẽ xăm ở cổ tay đầy ấn tượng để đánh dấu chủ quyền cho nhau.

Hình xăm King Queen cực đẹp cho các cặp đôi
Hình xăm King Queen cực đẹp cho các cặp đôi

Bên cạnh đó còn có nhiều hình xăm chữ ý nghĩa khác như các câu triết lý ngắn, câu châm ngôn,… Hãy theo dõi tiếp nhé

Sưu tầm các mẫu hình xăm chữ ý nghĩa nhất

“Baby girl” chính là em - người con gái mang vẻ đẹp cá tính nhưng thật ngọt ngào!
“Baby girl” chính là em – người con gái mang vẻ đẹp cá tính nhưng thật ngọt ngào!
Self Made - Hãy tự bước đi và dấn thân về phía trước, bạn sẽ chạm đến thành công thôi!
Self Made – Hãy tự bước đi và dấn thân về phía trước, bạn sẽ chạm đến thành công thôi!
Unlucky - Thật không may cho chúng ta khi thế giới đầy hoa thơm và sắc màu này lại lắm những cạm bẫy!
Unlucky – Thật không may cho chúng ta khi thế giới đầy hoa thơm và sắc màu này lại lắm những cạm bẫy!
Tổng hợp hình xăm chữ ở cổ
Tổng hợp hình xăm chữ ở cổ, Hình xăm chữ ở bắp tay
Không chỉ là ở bắp tay, kiểu thiết kế này còn có thể phù hợp với hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể.
Không chỉ là ở bắp tay, kiểu thiết kế này còn có thể phù hợp với hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể.
Enjoy - Hãy tận hưởng những gì bạn thích và làm những điều bạn muốn!
Enjoy – Hãy tận hưởng những gì bạn thích và làm những điều bạn muốn!
Wild có nghĩa là sự hoang dã
Wild có nghĩa là sự hoang dã
Freedom - Sự tự do luôn là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta đều hướng đến.
Freedom – Sự tự do luôn là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta đều hướng đến.
Volonté có nghĩa là “Ý chí sắt đá".
Volonté có nghĩa là “Ý chí sắt đá”.
Promise nghĩa là gì ư? Chính là lời hứa
Promise nghĩa là gì ư? Chính là lời hứa
Love", như một lời khẳng định mạnh mẽ của ai đó rằng họ mong muốn tìm được một tình yêu đẹp
Love”, như một lời khẳng định mạnh mẽ của ai đó rằng họ mong muốn tìm được một tình yêu đẹp
Hình xăm vô cùng “chất chơi" dành riêng cho những cô nàng cá tính.
Hình xăm vô cùng “chất chơi” dành riêng cho những cô nàng cá tính.
Be brave - Hãy dũng cảm tiến về phía trước nào các chàng trai!
Be brave – Hãy dũng cảm tiến về phía trước nào các chàng trai!
Limited Edition -tôi khác biệt và là phiên bản giới hạn trong thế giới hàng tỷ người này
Limited Edition -tôi khác biệt và là phiên bản giới hạn trong thế giới hàng tỷ người này
Love yourself first - yêu chính bản thân mình trước
Love yourself first – yêu chính bản thân mình trước
"Error 404" - Một lời cảnh báo nhưng lại hết sức dễ thương
“Error 404” – Một lời cảnh báo nhưng lại hết sức dễ thương
Hình xăm ở bàn tay
Hình xăm ở bàn tay
Not your bae - Tạm dịch “Không phải là người yêu của bạn đâu đấy!”
Not your bae – Tạm dịch “Không phải là người yêu của bạn đâu đấy!”
Một hình ảnh mang đầy tính cá nhân. Đây là một cách thật tinh tế để cho ai đó biết rằng bạn là ai trong thế giới này.
Một hình ảnh mang đầy tính cá nhân. Đây là một cách thật tinh tế để cho ai đó biết rằng bạn là ai trong thế giới này.
Kisshere
Kisshere
"Family" - Hình xăm chữ nhẹ nhàng, bay bổng về tình yêu gia đình
“Family” – Hình xăm chữ nhẹ nhàng, bay bổng về tình yêu gia đình
Hình xăm ở bụng độc đáo
Hình xăm ở bụng độc đáo
Thật đơn giản nhưng cũng thật dễ thương đúng không nè?
Thật đơn giản nhưng cũng thật dễ thương đúng không nè?
Nét chữ bay bổng này sẽ phải khiến ánh mắt của ai đó lưu lại trên bờ vai thon của bạn khá lâu đấy!
Nét chữ bay bổng này sẽ phải khiến ánh mắt của ai đó lưu lại trên bờ vai thon của bạn khá lâu đấy!
Đối với các chàng trai, có thể lựa chọn xăm ở vị trí bả vai sau như thế này. Forever young - “Thanh xuân là mãi mãi"!
Đối với các chàng trai, có thể lựa chọn xăm ở vị trí bả vai sau như thế này. Forever young – “Thanh xuân là mãi mãi”!
Một hình xăm dành cho những cô nàng hướng ngoại, yêu thích những chuyến đi…
Một hình xăm dành cho những cô nàng hướng ngoại, yêu thích những chuyến đi…
"Home" - Nhà là nơi để trở về…
“Home” – Nhà là nơi để trở về…
Nét chữ bay bổng, mềm mại nhưng cũng đầy sức sống đúng như ý nghĩa của nó - "Live"
Nét chữ bay bổng, mềm mại nhưng cũng đầy sức sống đúng như ý nghĩa của nó – “Live”
Freedom - "Sự tự do" là điều mà cô nàng ấy luôn hướng đến.
Freedom – “Sự tự do” là điều mà cô nàng ấy luôn hướng đến.
Hình xăm dành cho những ai luôn đề cao sức mạnh và ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống này
Hình xăm dành cho những ai luôn đề cao sức mạnh và ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống này
Hình xăm chữ "Every thing" vẽ cách điệu theo đường cong của dấu chấm hỏi
Hình xăm chữ “Every thing” vẽ cách điệu theo đường cong của dấu chấm hỏi
"Know your worth" - Hãy biết giá trị của bản thân bạn là gì!
“Know your worth” – Hãy biết giá trị của bản thân bạn là gì!
"Phiên bản giới hạn" này khi được đặt ở vị trí eo trông càng thu hút và ấn tượng.
“Phiên bản giới hạn” này khi được đặt ở vị trí eo trông càng thu hút và ấn tượng.
Một vị trí hình xăm mà chỉ ở những người rất thân thuộc của bạn mới có thể nhìn thấy. Một chút gợi cảm ẩn sâu trong vẻ đáng yêu và ngây thơ!
Một vị trí hình xăm mà chỉ ở những người rất thân thuộc của bạn mới có thể nhìn thấy. Một chút gợi cảm ẩn sâu trong vẻ đáng yêu và ngây thơ!
Hình xăm này sinh ra là để dành riêng cho cô nàng cá tính, chất chơi.
Hình xăm này sinh ra là để dành riêng cho cô nàng cá tính, chất chơi.
Chữ "Love" ở chiếc eo xinh này như một chất xúc tác giúp cho tình yêu thăng hoa…
Chữ “Love” ở chiếc eo xinh này như một chất xúc tác giúp cho tình yêu thăng hoa…
Lời nhắn đáng yêu nhưng cũng thật giàu cảm xúc: "Nàng chính là người làm tan nát trái tim ta".
Lời nhắn đáng yêu nhưng cũng thật giàu cảm xúc: “Nàng chính là người làm tan nát trái tim ta”.

Đến đây có lẽ các bạn cũng có thêm nhiều thông tin về chủ đề hình xăm chữ ý nghĩa. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên, bạn sẽ cân nhắc và chọn cho mình một hình xăm phù hợp. Bên cạnh đó giới thiệu những mẫu hình xăm chữ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng cũng như cách để giữ một hình xăm lâu bền. 

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ phẩm Gluta White

https://glutawhite.vn
Mỹ phẩm Gluta White cao cấp - sản phẩm dưỡng trắng da cho hiệu quả tối ưu, thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm