Blog

Tiểu Sử Toni Duggan – Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Mới Nổi

68

Bạn đã nghe đến cái tên Toni Duggan chưa? Cô hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi. Chúng tôi đã thêm tiểu sử chi tiết của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này. Bạn có phải là fan cứng của của các chương trình trực tiếp bóng đá? Bạn có muốn biết thêm về Toni Duggan? Chúng tôi đã thêm thông tin chi tiết về giá trị ròng, tuổi, chiều cao và tiểu sử Toni Duggan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Toni Duggan

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Toni Duggan. Tên thẻ là Kiki. Cô ấy có quốc tịch Anh. Quê hương của anh là Liverpool, Vương quốc Anh. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên thật/tên khai sinh Tony Duggan
Tên thẻ Kiki
Nghề nghiệp) Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Đàn ông đàn bà Nữ giới
Tôn giáo Christopher
Quê hương Liverpool, Vương quốc Anh
Hiện đang sống ở Không được công bố
Sinh nhật Ngày 25 tháng 7 năm 1991
cung hoàng đạo Sư Tử
Tuổi 30 năm
Dàn diễn viên Đen
Quốc tịch Tiếng Anh
Loại hình Khỏe mạnh
Chiều cao Bao gồm 5 feet 6 inch
Cân nặng 280 lbs (127 kg)
Màu mắt Màu xanh da trời
Màu tóc tóc vàng
Trình độ học vấn Cao đẳng Công giáo Notre Dames Cao đẳng Loughborough
Tên cha Không biết
Tên của mẹ Joanne Duggan
Anh em ruột Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Vợ chồng Không có sẵn
Sở thích Sách
Thu nhập 25.000/tuần
Giá trị ròng 60 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Toni Duggan

Bạn phải biết Toni Duggan bao nhiêu tuổi! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Vui lòng xem phần bên dưới nếu bạn quan tâm đến các sự kiện liên quan đến ngày sinh và nơi sinh của anh ấy. Bạn có thể nghe nói sinh nhật của cô ấy là ngày 25 tháng 7 năm 1991. Cô ấy năm nay 30 tuổi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô ấy sinh ra ở Liverpool, Vương quốc Anh.

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Toni Duggan

Vẻ đẹp hình thể thể hiện mức độ mà những người nổi tiếng yêu thích của bạn chăm sóc sắc đẹp và thể chất của họ. Theo đuổi vóc dáng và phong cách của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích là sở thích lớn của nhiều người trong chúng ta. Chúng ta có thể cảm nhận được nó. Chiều cao của Kiki là 5 feet 6 inch . Cô nặng khoảng 280 lbs (127 kg). Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Bạn trai và tình trạng hôn nhân của Toni Duggan

Bạn có biết bây giờ cô ấy đã đính hôn với ai không? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, cô ấy độc thân

Giá trị ròng và tiền lương của Toni Duggan

Bạn đã bao giờ nghĩ về giá trị tài sản ròng của Toni Duggan chưa? Bạn có biết cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc mức lương của cô ấy không? Tuy nhiên, không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Trong phần này, bạn sẽ đọc tất cả những tranh cãi của anh ấy. Tổng giá trị tài sản ròng của Toni Duggan là 60 triệu USD.

Trên đây là tất cả thông tin về độ tuổi, chiều cao, cân nặng và tiểu sửToni Duggan được chúng tôi tổng hợp từ xoi lac tv. Chúng tôi nghĩ rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với cô ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu phản hồi. Bình luận của bạn đều rất quan trọng đối với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ phẩm Gluta White

https://glutawhite.vn
Mỹ phẩm Gluta White cao cấp - sản phẩm dưỡng trắng da cho hiệu quả tối ưu, thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm