Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Finley Stevens – Hậu Vệ Trẻ Tài Năng Của Xứ Wales

201

Finley Stevens là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ EFL Championship Swansea City dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Brentford. Hãy cùng VG99 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Finley Stevens qua bài viết dưới đây

Finley Stevens 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Finley Stevens

Finley là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 1,7 triệu bảng vào năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 400.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Swansea City của Anh. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Finley Stevens

Fin bắt đầu chơi bóng tại học viện Arsenal vào năm 2009. Anh chuyển đến Worthing vào năm 2019, rời học viện Arsenal. Anh ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào năm 2019. Anh ấy đã có 20 lần ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải đầu tiên và ghi được một bàn thắng.

Anh rời câu lạc bộ vào năm 2020 để gia nhập Brentford theo hợp đồng hai năm vào tháng 7 năm 2020 với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Fulham trong trận đấu FA Cup và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–0. Anh ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với câu lạc bộ vào tháng 5 năm 2021.

Anh có trận ra mắt Premier League thay cho Sergi Canos vào tháng 1 năm 2022 trước Southampton và trận đấu kết thúc với thất bại 4–1. Anh ấy đã được cho câu lạc bộ EFL Championship Swansea City mượn trong một mùa giải vào tháng 7 năm 2022. Anh ấy còn trẻ và chơi thường xuyên cho câu lạc bộ và hy vọng sẽ trở lại Brentford với nhiều kinh nghiệm.

Sự nghiệp quốc tế của Finley Stevens

Finley là người gốc xứ Wales và đủ điều kiện chơi cho đội tuyển Anh và xứ Wales. Theo nguồn thông tin từ vg99.page chia sẻ thì anh được huấn luyện viên U21 xứ Wales liên hệ vào tháng 1 năm 2021 và chấp nhận lời đề nghị và có trận ra mắt trước Cộng hòa Ireland trong một trận giao hữu kết thúc với thất bại 2-1. Sau đó anh được huấn luyện viên Matt Jones bổ nhiệm làm đội phó của đội.

Finley Stevens 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Finley Stevens

Finley sinh ngày 10 tháng 4 năm 2003 tại Brighton, Anh. Cha mẹ anh, Robert Finley Stevens và Mary Ann McAninch, đã đấu tranh để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Họ đều động viên và hỗ trợ anh khi anh cảm thấy chán nản. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Finley Stevens

Tiền vệ này hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập cùng các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi đang bí mật hẹn hò với ai đó vì vẻ đẹp của họ.

Nhà tài trợ và chứng thực Finley Stevens

Finley chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Finley Stevens 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Ô tô và hình xăm Finley Stevens

Người ta chưa thấy Finley lái ô tô trên đường phố Uster. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để lái xe vòng quanh và tiệc tùng quanh thị trấn. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, anh ấy có vẻ không thích những hình xăm trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Finley Stevens mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ phẩm Gluta White

https://glutawhite.vn
Mỹ phẩm Gluta White cao cấp - sản phẩm dưỡng trắng da cho hiệu quả tối ưu, thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm