Blog

Karim Boudiaf Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Của Nam Cầu Thủ

82

Cầu thủ bóng đá Karim Boudiaf đại diện cho Al-Duhail của Qatar Stars League ở vị trí trung vệ hoặc tiền vệ phòng ngự. Năm 2007, anh bắt đầu chơi bóng cho đội trẻ Lorient. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Karim Boudiaf là ai, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Karim Boudiaf là ai?

Theo nguồn tin tham khảo của những người đang theo dõi bongdalu vip 1, Karim Boudiaf cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu cho Al-Duhail ở Qatar Stars League, sinh ngày 16 tháng 9 năm 1990. Anh ấy có khả năng chơi cả tiền vệ trung tâm và tiền vệ phòng ngự. Anh nhập tịch để đại diện cho đội tuyển quốc gia Qatar và sinh ra ở Pháp.

Trong một trận giao hữu không chính thức với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út Al Hilal, anh đã được khoác áo đội tuyển. Vào ngày 25 tháng 12 năm 2014, trong chiến thắng 1-0 trước Palestine tại WAFF Championship, anh đã có trận ra mắt chính thức trong đội hình.

Boudiaf ghi bàn thắng đầu tiên sau mười lăm lần ra sân. Anh ấy đã ngăn cản Stuart Dallas ghi bàn khi Qatar và Bắc Ireland hòa Anh.

Sự nghiệp bóng đá của Karim Boudiaf

Boudiaf có trận ra mắt Lekhwiya trước Câu lạc bộ thể thao Al-Arabi vào ngày 5 tháng 9 năm 2010, trong trận chung kết Cúp Sheikh Jassem 2010. Boudiaf là người Maroc gốc Algeria và sinh ra ở Pháp. Boudiaf được gọi vào đội tuyển U23 quốc gia Algeria vào ngày 22 tháng 12 năm 2009, để tham gia trại huấn luyện ở Algiers.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2013, Boudiaf có quốc tịch Qatar và sau đó được gọi vào Đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar. Trong một trận giao hữu không chính thức với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út Al Hilal, anh đã được khoác áo đội tuyển.

Tin tức từ bongdalu cho biết, vào ngày 25 tháng 12 năm 2014, trong chiến thắng 1-0 trước Palestine tại WAFF Championship, anh đã có trận ra mắt chính thức trong đội hình. Boudiaf ghi bàn thắng đầu tiên sau mười lăm lần ra sân. Anh ấy đã ngăn cản Stuart Dallas ghi bàn khi Qatar và Bắc Ireland hòa.

Những thông tin khác về Karim Boudiaf

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar Karim Boudiaf có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và chỉ một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp là Al-Duhail.

Lương

Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất thành công và thu nhập của anh ấy chủ yếu đến từ việc chơi bóng đá. Hợp đồng, tiền lương, tiền thưởng và chứng thực mang lại phần lớn doanh thu cho anh ấy. Anh ấy vẫn chưa tiết lộ mức lương của mình tính đến năm 2022. Anh ấy hiện có giá trị khoảng 500.000 euro.

Xác nhận thương hiệu

Tính đến năm 2023, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không có bất kỳ sự chứng thực hay thỏa thuận thương hiệu nào. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống đời tư

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar chưa kết hôn hay hẹn hò với ai. Có vẻ như cầu thủ bóng đá này đang tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và cố gắng cải thiện kỹ năng của mình. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Karim Boudiaf là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ phẩm Gluta White

https://glutawhite.vn
Mỹ phẩm Gluta White cao cấp - sản phẩm dưỡng trắng da cho hiệu quả tối ưu, thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm