Blog

Hướng Dẫn Cách Kích Thích Âm Vật Để Nàng Đạt Cực Khoái Khi Yêu

437

Phụ nữ khó đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục, vì vậy người đàn ông phải biết nhiều kỹ năng làm tình nếu muốn bạn tình đạt được cực khoái. Quan trọng nhất là bạn phải biết cách chạm vào chỗ thân mật và xoa bóp âm vật để tạo khoái cảm cho bạn tình. Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo hướng dẫn cách kích thích âm vật sau đây, dễ dàng mà đem lại khoái cảm tối đa.

Tại sao cần kích thích âm vật khi quan hệ?

Có thể bạn chưa biết rằng âm vật của phụ nữ chứa khoảng 8.000 đầu dây thần kinh, nhiều gấp đôi dương vật của đàn ông. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng dương vật của bạn được kích thích như thế nào khi được kích thích, âm vật của phụ nữ gần như được kích thích gấp đôi.

Hầu hết phụ nữ mất nhiều thời gian hơn nam giới để đạt cực khoái, vì vậy việc kích thích âm vật có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn.

Theo nghiên cứu, khoảng 95% đàn ông hài lòng với quan hệ tình dục trực tiếp, so với chỉ 50% ở phụ nữ. Nhưng nếu âm vật được kích thích trước và trong khi giao hợp, phụ nữ có 90% cơ hội đạt cực khoái.

tôi thật sự yêu bạn

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng âm vật của người phụ nữ là một nút thắt, khi bạn kích thích thì nó như được tháo nút thắt đó, từ đó bạn có thể dễ dàng giúp người phụ nữ của mình tăng ham muốn tình dục và đạt khoái cảm cao nhất. Điều này sẽ giúp cô ấy hình thành mối quan hệ gần gũi, nồng nàn hơn.

Phần âm vật của phụ nữ bên ngoài âm đạo, tất cả những gì bạn có thể nhìn thấy là một điểm mềm ở đầu âm vật.

Âm vật của phụ nữ cũng có thân kéo dài từ đỉnh của bề mặt cơ thể đến bên trong cơ thể, sau đó chia đôi thành hình xương chày, gắn chặt vào xương chậu và chiều dài của âm vật là khoảng 10-12 cm thay đổi từ người này sang người khác.

Để kích thích âm vật, không chỉ cần tập trung vào phần đỉnh của âm vật (hột le) mà còn phải tập trung vào các huyệt xung quanh âm đạo nơi tiếp giáp với thân âm vật như xương mu, môi âm hộ. môi lớn, môi bé. .

Hướng dẫn cách kích thích âm vật cực sướng

Sau khi hiểu được tại sao nên kích thích âm vật của bạn gái khi quan hệ, sau đây là phần hướng dẫn bạn cách kích thích âm vật của phụ nữ . Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để mang lại nhiều khoái cảm và khiến bạn gái đạt cực khoái cao nhất trong quan hệ tình dục.

Massage ở phần thân hột le

Khi muốn kích thích khoái cảm ở âm vật của phụ nữ, bạn không nên vội vàng chạm vào phần hột le âm vật. Vì nơi này rất nhạy cảm, nếu bạn quá vội vàng sẽ dễ khiến bạn gái bị tổn thương và cảm thấy khó chịu.

Cách tốt nhất là dùng 1 ngón tay xoa bóp nhẹ nhàng thân, có thể thực hiện theo vòng tròn quanh thân. Lúc đầu, tốc độ ma sát giữa các ngón tay và thân hột le có thể được điều chỉnh từ từ, sau đó tăng dần kích thích.

Massage phần mu của bạn gái

Sau đó, hãy thử kích thích khu vực xung quanh mu. Bạn có thể chụm 2 hoặc 3 ngón tay lại với nhau và bắt đầu xoa bóp xung quanh. Thỉnh thoảng chà một ngón tay vào hột le hoặc trượt hai ngón tay xuống hai bên mép âm vật để tăng thêm khoái cảm.

Nhiều bạn gái cho biết khi dùng tay xoa bóp bộ phận sinh dục và vùng kín của mình, họ cảm thấy rất kích thích. Nó dễ chịu và kích thích hơn bên trong âm đạo.

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào? 5 Cách kích thích cực nứng

Massage thông qua âm đạo

Như thông tin ở trên, âm vật có cấu tạo dài nằm sâu trong cơ thể nên ngoài sự kích thích từ bên ngoài của 2 tuyến trên, có thể rất dễ dàng kích thích gốc âm vật từ bên trong âm đạo.

Để làm điều này, bạn chỉ cần đặt 1 hoặc 2 ngón tay vào bên trong âm đạo của cô ấy và nhẹ nhàng xoa bóp thành âm đạo phía trên. Cách massage này không chỉ có tác dụng kích thích âm đạo mà còn tạo nên sự sung sướng cho hột le của bạn gái.

Bạn cũng có thể áp dụng cách kích thích này khi quan hệ để nàng cảm thấy dễ chịu hơn và thúc đẩy cực khoái.

Kích thích âm vật bằng miệng

Để mang lại nhiều khoái cảm cho bạn gái, ngoài việc kích thích bằng tay, bạn cũng có thể dùng miệng hôn lên vùng kín của bạn gái. Chắc chắn vui hơn với miệng của bạn hơn là với tay.

Bạn có thể làm điều này qua miệng sau khi dùng tay xoa bóp cho cô ấy đê mê và kích thích âm vật của cô ấy tiết ra độ ẩm . Bạn nên bắt đầu bằng cách dùng lưỡi liếm nhẹ khe và môi lớn.

Sau đó liếm bên trong hột le của cô ấy, đá lưỡi của bạn vào hột le và mút bằng miệng. Khi mút, đầu tiên bạn nên hút nhẹ sau đó tăng dần tốc độ. Nhớ thỉnh thoảng quan sát thái độ của bạn gái xem cô ấy thích hay khó chịu.

Ma sát với âm vật khi quan hệ

Khi bạn quan hệ tình dục, bộ phận sinh dục của bạn ép vào nhau và tạo ra một số ma sát. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để làm tình và xoa bóp hột le của bạn tình bằng cách:

  • Chuyển động cọ xát lên xuống: Ví dụ, khi cả hai đang ở tư thế truyền thống, bạn có thể đẩy dương vật vào sâu trong âm đạo và giữ nó ở đó. Bạn bắt đầu di chuyển hông của mình lên xuống, để âm hộ của bạn cọ xát vào xương mu và hột le của bạn gái.
  • Ma sát qua lại: Như trên, nhưng thay vì di chuyển lên xuống, hãy lắc hông qua lại. Bạn có thể kết hợp các chuyển động lên và xuống, qua lại hoặc theo vòng tròn. Miễn là bạn luôn đảm bảo rằng cả hai đều ở gần nhau.

Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau, Đưa Cả Hai Lên Đỉnh Cực Phê

Làm thế nào để kích thích âm vật bằng tay khi quan hệ tình dục?

Nếu không thể hoặc không thích sử dụng đồ chơi tình dục như trứng rung, dương vật giả, bạn có thể dùng ngón tay cọ xát vào âm vật của bạn gái khi giao hợp. Đặc biệt khi cả hai đang ở tư thế doggy hoặc úp thìa thì bạn trai nên dùng tay vừa massage âm vật vừa làm tình để nàng sung sướng và dễ đạt cực khoái hơn.

Bạn cũng có thể dùng tay kích thích âm vật của mình khi cô ấy ở tư thế quan hệ tình dục cao bồi. Sử dụng 4 ngón tay của bạn, đưa vào âm đạo của bạn gái theo hình chữ V bằng ngón trỏ và ngón giữa ở một bên, ngón đeo nhẫn và ngón út ở bên kia. Trong khi quan hệ, các đốt ngón tay của bạn cọ sát vào âm vật của bạn gái, tạo khoái cảm cho nàng.

Kích thích âm vật ở tư thế quan hệ tình dục

Một số tư thế quan hệ tình dục cũng có thể rất hiệu quả trong việc giúp kích thích âm vật của phụ nữ, chẳng hạn như:

Tư thế bánh pretzel

Với tư thế này, cả hai đan vào nhau như bánh quy của Đức. Người nữ sẽ nằm nghiêng về bên phải, gác chân lên chiếu và kẹp người vào giữa hai chân người nữ, lúc này người nam dùng tay phải đỡ chân trái của người nữ và đưa dương vật của mình vào trong âm đạo.

bạn là bánh quy cây

Từ đó, dương vật sẽ được đẩy vào một cách thoải mái và sâu, lúc này nam giới có thể dùng tay trái vuốt ve, kích thích âm đạo và âm vật của nữ giới một cách hiệu quả.

Tư thế mặt đối mặt

Ở tư thế này, người đàn ông ngồi trên ghế hoặc góc giường. Cô ngồi trên đùi anh đối diện nhau. Ở tư thế này, người phụ nữ chủ động điều chỉnh tốc độ di chuyển ra vào của dương vật.

chiếu

Âm vật của cô ấy cũng cọ xát vào xương mu của chàng để làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn. Trong lúc ân ái, hai bạn có thể trao cho nhau những nụ hôn, những cái ôm nồng nàn để giúp nhau tăng hưng phấn tình dục.

Tư thế ếch nhảy

Tư thế này là một biến thể của tư thế Doggy, giúp kích thích âm vật một cách tự nhiên và kích thích điểm G hiệu quả. Ở tư thế này, nàng duỗi thẳng lưng và nằm úp mặt xuống nệm với tư thế nâng cao hông, hai chân dang rộng sang hai bên.

tôi giỏi

Chàng sẽ quỳ đưa dương vật vào, đồng thời dùng hai tay đỡ lấy hông để làm điểm tựa đẩy dương vật ra vào, cách quan hệ này giúp dương vật đi sâu nhất có thể vào bên trong, tạo hiệu quả lớn nhất. Thâm nhập và chạm vào để kích thích âm đạo và âm vật.

Trong khi dương vật ra vào, chàng có thể ngả người về phía lưng nàng, vòng tay ôm lấy mông nàng, dùng ngón tay xoa bóp âm vật để kích thích âm vật hiệu quả hơn.

Tư thế truyền thống

Ở tư thế này, nàng nằm ngửa với hai chân dang rộng, và tất cả những gì chàng phải làm là giữ dương vật giữa hai tay trước mặt, dùng hông làm trụ và đẩy vào đẩy ra. Bạn cũng có thể nằm trên nàng và ôm chặt cơ thể của nhau.

theo truyền thống

Sử dụng cơ mông của bạn để đẩy dương vật vào và ra. Điều này sẽ giúp tạo ma sát giữa xương mu, âm vật và âm đạo chặt chẽ hơn, giúp tạo kích thích tốt hơn cho âm vật.

Ngoài ra, chàng có thể quỳ trên nệm, một tay đỡ mông, tay kia dùng ngón tay xoa bóp âm vật để kích thích âm vật hiệu quả hơn. Vừa di chuyển dương vật ra vào vừa xoa âm vật từ chậm đến nhanh để giúp nàng lên đỉnh.

Một số điều cần lưu ý khi kích thích âm vật

Khi kích thích âm vật cần chú ý những điểm sau:

  • Rửa tay thật sạch và cắt móng tay cẩn thận để không làm tổn thương âm vật hoặc khiến nó nhiễm một số bệnh do vi khuẩn.
  • Âm vật phải được kích thích nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương bên kia khi kích thích quá thô bạo.
  • Hãy chuẩn bị một không gian riêng tư và yên tĩnh cách xa thế giới bên ngoài, bởi rất có thể khi được kích thích âm vật, nàng sẽ sung sướng và rên rỉ không ngừng.
  • Hãy sẵn sàng cho một cuộc cực khoái dành cho hai người, và khi cô ấy thoải mái tinh thần và không còn căng thẳng, việc kích thích âm vật hiệu quả sẽ tiết ra nhiều nước.

tôi thật sự yêu bạn

Địa chỉ cung cấp đồ chơi tình dục chất lượng

Để cuộc yêu thêm mãnh liệt mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa, các cặp đôi có thể đến với Shop Bao cao su Hải Phòng, thiên đường đồ chơi người lớn cao cấp và tìm cho mình những sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục tốt nhất để nâng cao trải nghiệm “yêu”.

Tại đây không chỉ cung cấp các sản phẩm bao cao su như bao cao su siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su có gai… mà còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại đồ chơi tình dục như: âm đạo giả, trứng rung, lưỡi liếm, tình dục búp bê, Gel bôi trơn, dương vật giả , v.v… mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

Điều khiến khách hàng hài lòng nhất khi mua sắm tại cửa hàng chính là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiểu biết sâu sắc về sản phẩm của đội ngũ nhân viên tư vấn. Họ sẽ chia sẻ những lời khuyên quan trọng để làm cho tình yêu trở nên mãnh liệt và thú vị hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 859 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.500.464 – 0932.500.464
  • Website: https://baocaosuhaiphong.vn/

Hy vọng bài viết vừa chia sẻ về hướng dẫn cách kích thích âm vật có thể giúp bạn nắm vững thêm kỹ thuật và mang lại nhiều khoái cảm cho bạn gái khi quan hệ. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những giây phút yêu thật đẹp và thăng hoa.

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ phẩm Gluta White

https://glutawhite.vn
Mỹ phẩm Gluta White cao cấp - sản phẩm dưỡng trắng da cho hiệu quả tối ưu, thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm